Hotline :0916510289

Bán cây thông noel giá rẻ

Cập nhật: 19/05/2018 03:25:47 PM

Cây thông Noel là vật dụng không thể thiếu trong các mùa giáng sinh. Ngày nay cây thông noel không chỉ dành cho giới nho giáo mà theo xu thế chung những bạn trẻ cũng khá ưa chuộng. Nắm bắt được xu thế đó Công ty Thông Việt chuyên cung cấp, bán cây thông Noel giá rẻ và phụ kiện trang trí cây thông noel giá rẻ tại Hà Nội.

 

Để cho không gian của bạn trở nên trang hoàng và lỗng lẫy trong suốt mùa noel ngoài việc tìm được địa chỉ bán cây thông noel giá rẻ thì việc chọn mua cây thông neol cũng là điều bạn nên lưu ý. Và để chọn mua được những cây thông noel tươi thì dưới đây là một vài gợi ý cho bạn.

 

Bán cây thông Noel giá rẻ

 

Cách chọn mua cây thông noel giá rẻ:

 

Cách chọn cây tươi:

 

Như đã chia sẻ ở trên để trở thành vật dụng trang trí trong suốt mùa Noel bạn cần chọn cho mình những cây tươi.

Theo các chuyên gia khi chọn mua cây bạn có thể dùng tay chạm vào kim (lá) của cây để kiểm tra, nếu cảm thấy mềm, dẻo và có thể uốn cong thì có nghĩa là cây còn tươi. – Bạn có thể giữ nó trong suốt mùa Noel. (Điều này rất quan trọng khi bạn sử dụng cây để trang trí cho không gian siêu thị hay nhà hàng.) Ngược lại nếu sờ tay vào kim (lá) mà cảm giác giòn dễ gẫy. Bạn chỉ nên chọn những cây này cho những không gian gia đình và khoảng vài ngày trong mùa Noel.

 

Cách bảo quản cây thông Noel khi di chuyển từ cửa hàng về nhà:

 

Ngoài việc tìm được địa chỉ bán cây thông Noel giá rẻ thì cách bọc gói cây cũng khá quan trọng. Hãy tham khảo ý kiến của người bán hàng hoặc đội sip cây chuyên nghiệp. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo là bạn nên sử dụng túi nilon to để chùm toàn bộ cây. (Dù khoảng cách cửa hàng tới nhà bạn là rất gần) để đảm bảo cây không bị hỏng khi chúng ta di chuyển trên đường.

 

Bán cây thông Noel giá rẻ

 

Những gì bạn nhận được khi chọn mua cây thông Noel giá rẻ tại Thông Việt

 

Kích cỡ và mẫu mã đa dạng.

 

Với mong muốn đem lại nhiều lựa chọn cho quý khách hàng với giá ưu đãi nên chúng tôi đã nhập khẩu khá nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau như:cây thông ba lá, cây thông tuyết, cây thông đầu tròn quấn chỉ gắn trái thông, cây thông cước màu trắng lăn kim tuyến gắn trái thông. Với nhiều kích cỡ 90cm, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1m, 2.4m, 3m.

 

Tư vấn nhiệt tình.

 

Khi quý khách hàng đến với bedota ngoài việc luôn nhận được những mẫu cây tươi. Đa đạng về kiểu dáng kích thước thì bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình về cách bảo quản bọc gói, chăm sóc cây sao cho cây luôn ở trạng thái tươi nhất trong suốt mùa noel.

 

Thông Việt là địa chỉ bán cây thông noel giá rẻ chất lượng.

 

Địa chỉ Thông Việt là địa chỉ hiện đang được nhiều người chọn mua cây thông Noel, bởi giá ưu đãi, chất lượng đảm bảo.

Bên cạnh luôn chọn được những cây tươi bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên bán hàng như cách trang trí cây, bọc gói, bảo quản cây sao cho không gian bạn dự định trang trí trở nên trang hoàng nhất.

*** Hãy đến với Thông Việt tại P203 nhà I, Khu 7,2 ha, P Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội để có thể sở hữu cho mình những mẫu cây đẹp nhất trong mùa noel này, bạn nhé. Chúc bạn một mùa giáng sinh an lành.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

 

Hỗ trợ trực tuyến